Đăng ký vay tín chấp tiêu dùng

Lựa chọn đối tượng phù hợp với bạn:

Vay vốn Ngân hàng để mua nhà thu nhập thấp ở Bắc Ninh?

Jun -12 -2013

Người gửi : Ngô Văn Khải
Ngày gửi : 10/06/2013 10:00 am

NỘI DUNG CÂU HỎI:
Chào chị! Em đang làm việc cho công ty Samsung Electronics Viet Nam ở Bắc Ninh với mức thu nhập thực tế 8tr/tháng. Em muốn vay vốn Ngân hàng để mua nhà thu nhập thấp ở Bắc Ninh. Nhờ chị tư vấn giúp em có đủ điều kiện để vay vốn ở Ngân hàng không? Nếu có em có thể vay vốn ở Ngân hàng nào? Các thủ tục em cần chuẩn bị là gì? Em xin cảm ơn.

 

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI
Chào Anh Ngô Văn Khải,

Hiện tại bạn đang có nhu cầu vay vốn để mua căn hộ thu nhập thấp tại TP.Bắc Ninh. Và đang có mức lương thực tế 8 triệu đồng/tháng. Nếu bạn mua căn hộ chung cư thì phải liên hệ với Ngân hàng có liên kết hợp hợp tác cho vay vốn đối với dự án đó. Bạn có thể liên hệ với Chủ đầu tư hoặc sàn bất động sản tham gia bán căn hộ để hỏi các Ngân hàng có liên kết/hợp tác cho vay. Sau đó bạn chuẩn bị đầy đủ các thủ tục liên hệ với Ngân hàng cho vay sau khi có Hợp đồng mua bán và hóa đơn thanh toán tối thiểu 30% nhu cầu vốn để thế chấp bằng chính nhà mua.

Hiện tại nhà nước cũng đang triển khai cho vay vốn mua nhà thu nhập thấp với lãi suất 6%/năm. Mời bạn tham khảo điều kiện, đối tượng vay vốn tại đây. Ngân hàng Nhà nước cũng ấn định 5 ngân hàng thương mại đứng ra tổ chức cho vay hỗ trợ gói 30.000 tỷ đồng gồm: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng Công Thương Việt Nam (Vietinbank), Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Ngân hàng Phát triển nhà Đồng bằng Sông Cửu Long (HD Bank).

Trường hợp, nếu bạn không thuộc đối tượng và đủ điều kiện dành cho vay mua nhà gói 30.000 tỷ đồng. Bạn có thể chứng minh thêm nguồn thu nhập của người đồng trả nợ là vợ/bố mẹ đang đi làm hưởng lương để dễ dàng vay vốn Ngân hàng. Thủ tục vay vốn như sau:

  •     Sổ hộ khẩu/KT3/giấy tạm trú của người vay và bên bảo lãnh (nếu có)
  •     CMND của 2 vợ chồng và bên bảo lãnh (nếu có)
  •     Giấy đăng ký kết hôn (hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân và văn bản liên quan kèm theo nếu có) và bên bảo lãnh (nếu có)
  •     Các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập: bảng lương/ giấy xác nhận lương/ sao kê tài khoản Ngân hàng và hợp đồng lao động. Và các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (nếu có tham gia bảo hiểm về người)/ Các hợp đồng cho thuê tài chính ( nếu có) ( thuê nhà, thuê ô tô,…)
  •     Giấy tờ căn nhà, nền nhà dự định mua, biên lai đóng tiền,../ Giấy thỏa thuận hoặc HĐ mua bán nhà do 2 bên lập. Hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu thế chấp tài sản đang sở hữu)

Mời bạn tham khảo công cụ tra cứu chi nhánh Ngân hàng gần nhất tại đây.

Thân ái,

Chuyên gia trả lời : Huong.Cao (Mrs)
12/06/2013 11:00 am

Đăng ký vay thế chấp tiêu dùng

Danh mục câu hỏi

Link Market

Vay the chap nha dat
Hỗ trợ làm thủ tục vay thế chấp nhà đất nhanh chóng, hiệu quả
vay von ngan hang prudential
Tư vấn thủ tục vay vốn ngân hàng prudential tại SmartFinance
Vay tín chấp vietcombank
Vay tín chấp Vietcombank tại SmartFinance
vay ngân hàng
Vay ngân hàng SmartFinance
Vay von tin chap sacombank
Vay vốn tín chấp sacombank tại SmartFinance